cÁc dịch vụ

Long Châu Express cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, với hơn 200 quốc giá trên toàn thế giới.

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển, Long Châu Express tự hào là một trong những công ty vận tải đi đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ uy tín.

Tìm hiểu ngay

Vận chuyển hàng đi Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Long Châu Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Úc nhanh chóng, với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tìm hiểu ngay

Vận chuyển hàng đi Úc

Long Châu Express chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Canada với giá cước rẻ và vô cùng linh hoạt. Đảm bảo hàng hóa giao đến tay khách hàng nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay

Vận chuyển hàng đi các nước khác

Long Châu Express tự tin với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển với hơn 200 quốc gia. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cước vô cùng cạnh tranh đến cho khách hàng.

Tìm hiểu ngay

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp

Tại sao lại chọn long châu express

Long châu Express là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Mỹ hàng đầu tại VIệt Nam. Để có thể phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Long Châu Express luôn nỗ lực cải tiến và áp dụng những quy trình làm việc tinh giản và tiện lợi nhất. Bởi vì lẽ đó, chúng tôi tự hào rằng có thể cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Chúng tôi nhận gửi đa dạng các mặt hàng:

– Gửi giấy tờ, văn bản tài liệu, bằng cấp, sách vở, báo chí,…

– Khô thủy hải sản, hàng rau quả sấy, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo các loại,…

– Hành lý cá nhân, quần áo và phụ kiện

– Các mặt hàng mỹ phẩm

– Đồ công nghệ, máy móc thiết bị, đồ gia dụng

– Dụng cụ làm vườn, dụng cụ thể thao

Long Châu Express là đại lý đại diện cho nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới như: FedEx, DHL, UPS,… cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với khi nghiệm gửi hàng đi Mỹ lâu năm, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long Châu Express là một dịch vụ vận chuyển uy tín – phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Kết nối với Long Châu Express

Mạng xã hội

Liên hệ với chúng tôi